Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Cấy tóc hiệu quả với công nghệ mới ở trung tâm mới New York

Cấy tóc là phương pháp chữa rụng tóc đem lại nhiều điều có lợi những người mắc bệnh tóc. Hiện nay cấy tóc phát triển với nhiều phương thức, cách làm khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để có thể có được cách cấy tóc phù hợp nhất.

Cho dù điều trị rụng tóc hay cấy tóc thì bạn cũng cần sự tư vấn toàn diện từ một bác sỹ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao về phục hồi tóc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chỉ 1 bác sỹ và một bệnh nhân. Bạn sẽ được tư vấn bởi bác sỹ có chứng chỉ của hội đồng da liễu. Chúng tôi cũng không dùng bất kỳ hình thức chào hàng nào trong quá trình tư vấn. Bạn sẽ được xác định nguyên nhân rụng tóc và tìm ra giải pháp khả thi nhất với vấn đề của bạn.

Tại sao bạn nên tới điều trị tại Trung tâm Phục hồi tóc New York?

Bác sỹ Bernstein là giáo sư lâm sàng khoa da liễu tại đại học Colombia. Ông cũng là người nắm giữ bản quyền quy trình công nghệ FUT và FUE cũng như các xuất bản y tế Bernstein. Bác sỹ Bernstein luôn không ngừng phát triển các công nghệ mới để cải thiện hiệu quả cấy tóc. Bác sỹ Shah chuyên chẩn đoán và điều trị bệnh rụng tóc ở phụ nữ. Sau nhiều năm công tác, ông có một kiến thức chuyên môn nhất định và cả sự đồng cảm với những người mắc bệnh này.

Đến với trung tâm phục hồi tóc Bernstein Medical, bạn sẽ có phân tích toàn diện, khách quan về các nguyên nhân rụng tóc và lựa chọn điều trị hợp lý. Phân tích bao gồm đánh giá dựa trên video đo mật độ (densitometry) và sự teo nhỏ kích thước các sợ tóc, giải thích dựa trên thang đo rụng tóc nam Norwood và rụng tóc nữ Ludwig cùng với đề xuất các điều trị thích hợp với bạn. Nếu cần thiết, bác sỹ còn thực hiện kiểm tra trong phòng thí nghiệm hoặc sinh thiết.

Phẫu thuật cấy tóc chỉ tiến hành nếu bạn đủ điều kiện phẫu thuật. Một số tiêu chuẩn quan trọng cần đáp ứng bao gồm: tóc rụng nhiều, vùng cho tóc ổn định và đủ số lượng tóc cho để cấy. Các tiêu chuẩn này sẽ được cân nhắc trong quá trình tư vấn

Tất cả các quy trình phẫu thuật tại trung tâm đều được thực hiện bởi bác sỹ Bernstein, người tiên phong trong các kỹ thuật cấy tóc. Cấy tóc theo đơn vị nang tóc (FUT) là một quy trình được phát triển bởi bác sỹ Bernstein, ông cũng là người sáng tạo kỹ thuật cấy tóc bằng cách chiết các đơn vị nang tóc (FUE).

cay toc hieu qua

Cấy tóc hiệu quả với công nghệ mới ở trung tâm mới New York

Bernstein Medical la trung tâm phục hồi tóc đầu tiên tại East Coast và là trung tâm đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ cấy tóc FUE bằng robot. Chúng tôi cũng là người đầu tiên cung cấp cho bệnh nhân robot cấy tóc FUE với tùy chỉnh nhỏ hơn lỗ dập ghim và thao tác lựa chọn các nang tóc cấy được điều khiển hoàn toàn bằng máy vi tính. Kỹ thuật này cải thiện việc chiết các nang tóc dựa trên đặc trưng tóc của từng người.

Bernstein Medical cũng dành nhiều tâm huyết trong phục hồi tóc vì rất nhiều bệnh nhân tới đây với nguyện vọng được điều chỉnh lại vùng tóc cấy đã quá lâu hoặc chất lượng quá thấp vì bác sỹ tay nghề kém.

Chúng tôi tính phí theo từng chân tóc được cấy.

Bernstein Medical nổi tiếng với kết quả cấy tóc luôn cho đường chân tóc tự nhiên và khiến mọi người không thể phân biệt được tóc thường và và tóc cấy.

Bác sỹ Bernstein đã được tôn vinh cũng như nhận rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Ông chính là chủ nhân của giải thường Nang tóc bạch kim vì những thành tích xuất sắc nghiên cứu khoa học lâm sàng và khoa học cơ bản trong lĩnh vực học phục hồi tóc. Đây chính là giải thưởng cao quý nhất của Hiệp hội quốc tế Phẫu thuật Phục hồi tóc.

Bác sỹ Bernstein là một trong các bác sỹ hàng đầu của Mỹ và có luôn tên trong danh sách “Những bác sỹ giỏi nhất New york” của tạp chí New York suốt 15 năm liên tiếp.

Tất cả các nhân viên trong phòng khám Bernstein Medical dều được bác sỹ Bernstein đào tạo riêng và luôn thuộc độ ngũ các bác sỹ có kinh nghiệm nhất trên thế giới trong thực hiện FUT và FUE. Không giống các trung cơ sở hồi tóc khác, nhân viên của chúng tôi đều làm việc toàn thời gian và chúng tôi không thuê bất kỳ nhân viên nào khác.

Bác sỹ Bernstein đã được mời phỏng vấn trong The Oprah Winfrey Show, The Dr. Oz Show, Good Morning America, The Today Show, The Discovery Channel, The Early Show, CBS News, Fox News, GQ Magazine, Men’s Health, Vogue, Interview Magazine, and the New York Times.

Các bệnh nhân trên khắp cả nước đến với trung tâm phục hồi tóc của chúng tôi vì công nghệ kỹ thuật hiện đại, tính thẩm mỹ cao và đội ngũ bác sỹ có y đức.

Trong quá trình cấy tóc, chúng tôi luôn sử dụng giải pháp cảm ứng nhiệt độ đặc biệt và các công nghệ khác để tối đa khả năng sinh tồn của các phần tóc được cấy trên da đầu.

Trung tâm phục hồi tóc Bernstein Medical luôn cung cấp các tài liệu về bệnh rụng tóc và cấy tóc nhằm đem lại cho mọi người sự hiểu biết thấu đáo về căn bệnh của mình cũng như các lựa chọn điều trị. Giáo dục bệnh nhân là một trong các mục tiêu cơ bản của chúng tôi.

Chúng tôi rất tự hào về những gì đã đạt được và luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn bất kỳ lúc nào. Đây là những gì mà viện trị liệu tóc và da đầu chúng tôi hướng tới. Chúng tôi mời các chuyên gia nước ngoài về để trao đổi và học tập kinh nghiệm các cách chữa rụng tóc, cấy tóc có hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Cấy tóc và những thông tin hữu ích

>> Cấy tóc sử dụng robot ARTAS

Related Posts

Leave a reply