Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Cấy tóc sử dụng robot ARTAS

Cấy tóc là một phương pháp chữa hói đầu rụng tóc gấy ra đau đớn những lại giúp bạn nhanh chóng có lại mái tóc đen, mượt mà như mong đợi. Và hiện nay việc sử dụng robot ARTAS với độ chính xác cao đã đem lại hiệu quả còn cao hơn nữa cho công việc chữa rụng tóc.

Cấy tóc sử dụng robot ARTAS là thông tin rất mới đối với nhiều người. Bạn muốn chữa rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc mới này thì nên có thông tin cần thiết và địa chỉ đáng tin cậy để có thể chữa đảm bảo an toàn mà hiệu quả cao. Sau đây là một số thông tin cơ bản dành cho bạn:

Cấy tóc sử dụng robot ARTAS

Cấy tóc sử dụng robot ARTAS

Ưu điểm vượt trội nhất của hệ thống cấy tóc bằng robot: sự chính xác. Khi bác sĩ phẫu thuật thực hiện cây tóc FUE bằng tay, họ cần đeo một mũ chùm đầu, trên đó gắn kính hiển vi để có thể nhìn rõ các đơn vị nang tóc. Bác sỹ phải đồng thời suy nghĩ và quan sát để xử lý các sắc thái da và những đặc trưng đa dạng của mỗi nang tóc trong hàng trăm thậm chí hàng ngàn nang tóc được chiết ra. Robot ARTAS cũng sẽ phóng dại da theo cách tương tự nhưng độ phóng đại lớn hơn rất nhiều. Hơn nữa, robot sẽ không bị hạn chế bởi thị lực như người bình thường và tránh được các sai sót khi thực hiện bằng tay. Mặt khác, mắt người rất dễ bị “nhiễu” bởi nhiều lớp da và bác sỹ không thể luôn phối đồng bộ giữa mắt và tay. Bác sỹ chỉ có thể tập trung vào một phương diện khi chiết, đó là chiết theo góc độ tóc mọc nên có thể quên mất một yếu tố quan trong khác là nang tóc ẩn sâu dưới da. Và tất nhiên là sau phải thao tác lặp đi lặp lại hàng trăm hoặc hàng nghìn lần, thể chất lẫn tinh thần con người đều không tránh nổi mệt mỏi.

Hệ thống chỉ dẫn bằng hình ảnh sẽ không bao giờ mắc sai sót. Robot phóng đại hình ảnh da đầu, thăm dò từng đơn vị nang tóc và sắc thái da sau đó chiết chính xác một đơn vị nang tóc. Khi hệ thống hình ảnh phát hiện ra thay đổi trên da, thông tin mới sẽ được nhập vào máy tính tức thời sau đó hệ thống sẽ tự động điều chỉnh tương thích và tiếp tục chiết nang tóc. Máy móc sẽ không bao giờ sai và không bao giờ quên xử lý những biến đổi trong quá trình hoạt động. Robot có thể chiết hàng nghìn đơn vị nang tóc mà không hề mệt mỏi.

Dựa vào các trải nghiệm thực tiễn, các bác sĩ thấy rằng robot có khả năng phán đoán vị trí của nang tóc nằm sâu dưới da và chiết với độ chính xác cao hơn nhiều so với thực hiện bằng tay. Sau 3 năm sử dụng hệ thống ARTAS và đóng góp nhiều cải tiến cho thiết bị, họ cũng công nhận công nghệ robot đã nâng cao kết quả cấy tóc cho bệnh nhân rất nhiều.

Ưu điểm vượt trội nhất của robot khi cấy tóc là giảm được nguy cơ hư tổn các nang tóc trong quá trình chiết nang tóc. Trong suốt quá trình chiết nang tóc bằng tay, bác sỹ phải cực kỳ cẩn thận và thao tác thật chính xác để lấy được nang tóc mà không làm hư tổn tới chân tóc.

Ví dụ, bác sỹ phải đưa dụng cụ chiết vào chính giữa một đơn vị nang tóc và cần tính tới cả các yếu tố góc độ tóc và hướng tóc mọc. Hơn nữa, bác sỹ phải đảm bảo độ chính xác liên tục khi chiết hàng ngàn sợi tóc. Tuy nhiên, robot không bao giờ mệt mỏi hay mắc lỗi sai dù phải chiết hàng ngàn sợi tóc và chất lượng chiết cũng tốt hơn.

cay toc voi robot artas

Bạn nên có sự tư vấn chính xác từ bác sĩ

Cấy tóc bằng robot ARTAS vừa đem lại hiệu quả cao lại vừa giúp bạn giảm được chi phí điều trị so với việc mời các bác sĩ danh tiếng để cấy tóc. Tuy nhiên chi phí thực hiện cấy tóc vẫn còn rất cao và nhiều trường hợp không được thực hiện cấy tóc. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện cấy tóc.

Bạn không nên quên chăm sóc và bảo vệ tóc sau khi cấy tóc cẩn thận. Bạn nên chọn các cách chăm sóc và bảo vệ tóc tự nhiên để có được hiệu quả lâu dài và phù hợp cho mái tóc. Chúc bạn có được mái tóc khỏe đẹp óng ả như mong muốn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Cấy tóc bằng robot Artas và những thông tin liên quan

>> Chữa hói đầu hiệu quả với phương pháp tự nhiên

Related Posts

Leave a reply