Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Chữa hói đầu với bài thuốc Đông y

Từ xa xưa đã có rất nhiều bài thuốc Đông y hiệu quả trong việc chữa bệnh và làm đẹp. Để có thể chữa hói đầu mang lại hiệu quả cao mà thì việc dùng thuốc Đông y và chăm sóc, bảo vệ tóc là điều cần làm. Bạn hãy tham khảo thông tin và tự mình kiểm tra kết quả.

Hói đầu xảy ra khi rụng tóc mảng kéo dài lại không được chữa trị kịp thời. Các nang tóc không có khả năng sản sinh trở tạo nên những vùng da đầu bị hói. Hói đầu khiến bất kì ai mắc phải mất tự tin, lo lắng và phiền muộn.

chua hoi dau

Chữa hói đầu với bài thuốc Đông y truyền đời hiệu quả mà an toàn

Chữa hói đầu bằng Đông y là phương pháp hiệu quả và an toàn được nhiều người sử dụng từ xưa tới nay. Những bài thuốc Đông y này sử dụng thảo dược có tác dụng kích thích các nang tóc phát triển, giúp tóc mọc nhanh và khỏe mạnh, trị rụng tóc và khắc phục tình trạng hói đầu.

Chữa hói đầu bằng cao mạn kinh tử

Bài  thuốc chữa hói đầu Cao mạn kinh tử bạn có thể dễ dàng mua được ở các hiệu thuốc Đông y. Bài thuốc này có chứa các vị thuốc bao gồm 250 mạn kinh tử, 30 quả sinh phụ tử, 120g hoa dương trịch trục, 120 đình lịch tử, 60g đinh lăng hương, liên tử thảo và 1 lít dầu vừng.

chua hoi dau bang cao man kinh tu

Bài  thuốc chữa hói đầu từ Cao mạn kinh tử

Tất cả các nguyên liệu sắt nhỏ, bọc trong túi vải sau đó đem ngâm trong dầu vừng trong suốt một tuần. Mỗi ngày lấy dầu vừng ngâm thuốc bôi lên lược rồi dùng để chải đầu. Không chỉ giúp tóc mọc khỏe hơn, khắc phục tình trạng hói đầu mà bài thuốc cao mạn kinh tử còn làm da đầu sạch gầu, làm tóc đen mượt hơn.

Chữa hói đầu bằng quy thược địa hoàng hoàn

Bài thuốc chữa hói đầu này bao gồm rất nhiều vị thuốc: thục địa 30g, hoài sơn 16g, sơn thù 12g, đơn bì 12g, bạch linh 12g, kim thạch hộc 12g, kỷ tử 8g, sa uyển tử 8g, tục đoạn 8g, hà thủ ô 12g, đương quy 12g, bạch thược 12g, xuyên tiêu 2g, nhục thung dung 8g, táo nhân 8g và 3 trái táo, 3 lát gừng tươi. Đem tất cả các vị thuốc sắc lấy nước, uống ngày 2 lần.

chua hoi dau bang quy thuoc dia hoang hoan

Chữa hói đầu với quy thược địa hoàng hoàn

Quy thược địa hoàng hoàn có tác dụng bổ máu, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc nhiều cũng như kích thích tóc mọc lại nhanh chóng hơn.

Chữa hói đầu bằng hoa cúc và các thảo dược khác

Trong Đông y, hoa cũng được sử dụng trong bài thuốc chữa hói đầu được sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Chuẩn bị 60g hoa cúc vàng, màn kinh tử, bách diệp, xuyên khung, tang bạch bì, bạch chỉ, tế tân, liên thảo mỗi loại 30g. Tất cả các nguyên liệu này đem phơi khô, tán thành bột.

Mỗi lần sử dụng lấy khoảng 60g, hòa vào trong 5 bát nước vo gạo. Đem nước này sắc kĩ lấy 3 bát, bỏ cặn rồi sử dụng để gội đầu.

chua hoi dau voi hoa cuc

Bạn nên kết hợp chăm sóc tóc và bảo vệ tóc hiệu quả

Chữa hói đầu bằng Đông y là phương pháp hiệu quả và an toàn bởi sử dụng những thảo dược từ thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì và thật chăm chỉ khi áp dụng phương pháp này để nhận được hiệu quả cao nhất.

Bạn nên chú ý kết hợp cách chữa hói đầu với sử dụng thực phẩm tự nhiên chăm sóc tóc và bảo vệ tóc hiệu quả. Cách chữa hói đầu này sẽ đem lại hiệu quả lâu dài nhất có thể cho bạn. Chúc bạn có được mái tóc khỏe đẹp như mong muốn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Chữa hói đầu hiệu quả với phương pháp tự nhiên

>> Hói đầu và những băn khoăn thường gặp

Related Posts

Leave a reply