Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Hói đầu và giải pháp tình thế tốt nhất cho phụ nữ

Hói đầu làm chị em phụ nữ mất đi vẻ đẹp vốn có và làm họ thiếu tự tin trong giao tiếp. Để giải quyết vấn đề hói đầu và không còn lo lắng cho bản thân nữa, bạn hãy thử áp dụng một số lời khuyên hữu ích để có được vẻ đẹp như ý muốn.

Bài viết này nhằm đem lại những lời khuyên hữu ích cho những phụ nữ đang bị hói đầu hay rụng tóc. Điều quan trọng là bạn phải học cách chấp nhận và sống chung với tình trạng của mình, nếu không, bạn chỉ càng khiến người khác soi mói, tất nhiên là cảm giác này chả dễ chịu chút nào. Hãy tự hào về những gì thuộc về bản thân mình và luôn sống ngẩng cao đầu!

hoi dau o phu nu

Hói đầu và giải pháp tình thế tốt nhất cho phụ nữ

Những lời khuyên mà bạn được giới thiệu sau đây chỉ là giải pháp tình thế không thể có được kết quả lâu dài. Do đó để có thể chữa hói đầu tận gốc, bạn cần đi gặp bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị tốt nhất. Bên cạnh đó để hói đầu không xuất hiện trở lại cũng như không chăm sóc và bảo vệ tóc tốt, bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có mái tóc khỏe đẹp óng ả.

Sau đây là một số cách hay để chị em tham khảo giúp cho bạn khắc phục được tình trạng hói đầu:

Tóc giả

Những bộ tóc giả rẻ tiền thì chất lượng thường rất kém nên đa số mọi người có thể dễ dàng phát hiện đó là tóc giả. Thêm vào đó, một số bị tóc giả còn gây ngứa. Sự thật là dù bộ tóc giả của bạn có tốt thế nào đi nữa thì nó cũng không thể che giấu hói đầu giúp bạn vĩnh viễn.

Bạn có thể trông rất đẹp nếu biết kết hợp mũ cùng quần áo. Tuy nhiên, bạn không thể đội mũ cả ngày khi phải đi học hay đi làm.

Khăn

Quấn một chiếc khăn lụa quanh đầu khiến bạn rất cá tính và lại còn giúp che giấu hói đầu rất tốt.

Phân tán sự chú ý

Nếu bạn không bị hói mà tóc chỉ còn quá thưa, bạn có thể buộc tóc cao hay đeo nhiều phụ kiện tóc ( băng đô, xược…) để người khác không còn chú ý tới mái tóc mỏng của bạn nữa. Tuy nhiên, buộc tóc cao có nguy cơ cao gây tổn thương tóc và da đầu.

Hãy nói về vấn đề hói đầu của bạn một cách tự nhiên và cởi mở thì tốt hơn là luôn lo lắng giấu diếm . Nếu người ngoài thấy bạn tự xoay xở được thì họ cũng không còn lý do gì để bàn tán về nó. Còn đối với những người hẹp hòi, họ sẽ không thể lợi dụng việc bạn bị hói đầu như một bí mật để gây sức ép với bạn.

hoi dau o phu nu va giai phap tinh the

Bạn chăm sóc tóc cẩn thận để không bị hói đầu

Mẹo nhỏ

Nên hỏi tất cả những ai bạn quen biết về vấn đề hói đầu của bản thân để có những lời khuyên hữu ích, rất có thể ai đó là chuyên gia về tóc.

Hói đầu làm nên đầu trọc cũng có nét độc đáo riêng.

Lưu ý

Đề phòng bị giật mũ hay ăn trộm tóc giả.

Với những lời khuyên bổ ích bạn đã có thể bớt lo lắng muộn phiền về vấn đề hói đầu. Bạn không nên quá lo lắng đẫn đến tình trạng hói đầu xảy ra tồi tệ hơn. Chúc bạn nhanh chóng có lại mái tóc đẹp!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Hói đầu do hội chứng Trichotillomania và cách điều trị

>> Tìm hiểu về bệnh hói đầu

Related Posts

Leave a reply