Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Rụng tóc và nghiên cứu mới nhất

Để có thể điều trị rụng tóc tận gốc. Hàng ngày có rất nhiều thí nghiệm được thực hiện nhưng do cơ thể mỗi người là khác nhau và có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc khác nhau lại ra đời do đó rụng tóc đôi khi vẫn chưa được chấm dứt hoàn toàn. Bạn hãy tham khảo nghiên cứu mới nhất về rụng tóc.

Nghiên cứu mới nhất của Unilever và Hội Hàn Lâm Quốc Tế Da Liễu Thẩm Mỹ (International Academy of Cosmetic Dermatology – IACD) công bố 80% rụng tóc mỗi ngày là rụng từ chân tóc.

Nghiên cứu quốc tế này cũng chỉ ra rằng: ở các quốc gia đông dân như Nga, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, cứ 5 phụ nữ thì 1 người xem rụng tóc là mối bận tâm lớn nhất. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ: 38% phụ nữ Việt Nam đang gặp vấn đề rụng tóc.

rung toc

Rụng tóc và nghiên cứu mới nhất

Về sự thật “tự nhiên rụng tóc

Rụng tóc là vấn đề thường gặp của phụ nữ trên toàn thế giới, song đây cũng là vấn đề ít được đề cập đến một cách cởi mở. Trung bình mỗi ngày một phụ nữ mất đi 100 – 150 sợi tóc,tương đương 0,01% lượng tóc họ có trên đầu – cho dù với lý do gì cũng đủ khiến phụ nữ mất ngủ.

Hội Hàn Lâm Quốc Tế Da Liễu Thẩm Mỹ(International Academy of Cosmetic Dermatology – IACD) đã chỉ ra rằng có 2 loại rụng tóc: rụng tóc do gãy và rụng tóc từ chân tóc; trong đó có đến 80% rụng tóc đến từ chân tóc. Cũng theo nghiên cứu này, tình trạng rụng tóc quá nhiều là một tâm sự “bí mật” của chị em phụ nữ: vẫn còn nhiều người cảm thấy quá lo lắng và e ngại để có thể trò chuyện về vấn đề này một cách tự nhiên, cởi mở. Nỗi lo âu về rụng tóc sẽ dễ dẫn đến cảm giác mất tự tin và gây trở ngại cho người phụ nữ trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng: sở hữu một mái tóc khỏe đẹp. Với rụng tóc từ gốc, ban đầu nhiều người không quan tâm làm cho tóc ngày càng mỏng đi.

Để chữa trị rụng tóc tận gốc bạn cần  biết:

Câu hỏi lớn được đặt ra: “Làm gì để kịp bù đắp cho những sợi tóc đều đặn rụng đi – không để lại dấu vết – mỗi ngày? Liệu có cách nào giúp phụ nữ cứu vãn tình trạng khó chịu này khi mà trước nay, những sản phẩm chăm sóc tóc có trên thị trường chỉ có thể chống gãy rụng ở ngọn hay giữa thân tóc, hoàn toàn xa lạ với việc bảo vệ mái tóc dày đẹp từ gốc? Để giải quyết con số 80% rụng tóc từ gốc, bạn cần lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp để có thể giải quyết vấn đề lâu dài bền vững. Bạn nên đi gặp bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất dành riêng cho mái tóc của bạn.

rung toc va cach cham soc

Chăm sóc tóc luôn là việc bạn cần làm

1/5 phụ nữ trên thế giới đã có thể thở phào khi được xác nhận rằng họ có thể khôi phục vẻ đẹp từ gốc, cũng chỉ bằng cách chăm sóc tóc thông thường như lâu này, không quá nhọc công. Giả sử tóc gãy rụng từ ngọn hay giữa thân tóc, có lẽ không khiến phụ nữ… tổn thương nhiều thế này. Một cảm giác tổn thương rất phụ nữ, sâu kín bên trong, bởi đẹp từ gốc rễ mới là cái đẹp lâu bền và cần sự vun đắp thật sự. Khoa học làm đẹp hiện đại cũng đi theo xu hướng củng cố từ gốc: làn da đẹp là nhờ tế bào được chăm chút từ bên trong, cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai là nhờ dinh dưỡng đúng và luyện tập đều đặn. Sở hữu vẻ đẹp thật sự tiếp cho chúng ta một năng lượng vô hình, đến từ cảm giác thoải mái về tinh thần và tràn ngập tự tin, hạnh phúc.

Rụng tóc sẽ không còn xuất hiện nữa khi tóc bạn được chăm sóc tốt và có được cách điều trị riêng phù hợp. Bạn không nên quá lo lắng để tránh làm ảnh hưởng đến việc chữa rụng tóc. Chúc bạn có mái tóc đẹp và không bao giờ phải lo lắng vì rụng tóc!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết sau:

>> Rụng tóc và bí mật về tóc

>> Nghiên cứu mới về tóc với gen tóc vàng

Related Posts

Leave a reply