Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Chăm sóc tóc với công nghệ riêng biệt dành cho nam

Cấu tạo tóc của nam và nữ khác nhau do đó, bạn cần chú ý đến việc chăm sóc tóc riêng biệt cho nam. Bạn hãy tìm hiểu công nghệ chăm sóc tóc để có thể có dược mái tóc nam tính hoàn hảo cho bạn qua cuộc trò chuyện về mái tóc.

Sau đây là câu chuyện về việc chăm sóc tóc mà bạn cần chú ý để có thể có được mái tóc như mong muốn:

Tại sao cần có công nghệ chăm sóc tóc riêng dành cho nam giới?

Một vài đấng mày râu cho rằng tóc và da đầu cơ bản đều như nhau nên việc cần tìm ra công nghệ chăm sóc tóc riêng dành cho nam giới thật là phí thời gian và không cần thiết. Thực tế, khoa học đã cho thấy da đầu nam giới yếu hơn so với phái nữ và có nhiều tuyến bã nhờn hơn, dẫn tới việc da đầu dễ bị gàu, ngứa và thường xuyên rụng tóc hơn. Chắc chắn việc sử dụng dầu gội của mẹ hay bạn gái không thể giúp bạn giải quyết tận gốc những “căn bệnh” cố hữu này của tóc và da đầu nam giới.

cham soc toc cho nam gioi

Chăm sóc tóc với công nghệ riêng biệt dành cho nam

Công nghệ chăm sóc tóc có nghĩa là dùng hóa chất và gây ảnh hưởng tới tóc và da đầu?

Không hoàn toàn như vậy. Nhắc tới công nghệ là mọi người sẽ nghĩ tới phòng lab, tới máy móc và các chất hóa học mang tính nhân tạo, do đó nhiều người e ngại là các sản phẩm của các công nghệ tiên tiến có nhiều chất hóa học gây ảnh hưởng không tốt tới cơ thể con người. Tuy nhiên các sản phẩm chăm sóc tóc cá nhân gần đây có ưu điểm là sử dụng công nghệ để chiết xuất các hoạt chất, khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên nhưng hàm lượng cô đặc hơn và có tác dụng vượt trội hơn so với các chất thông thường. Đơn cử như công thức đột phá Pro-Nutrium 10 là sự kết hợp của 10 loại pro-vitamin, khoáng và dưỡng chất thiết yếu chăm sóc tóc và da đầu – trong đó đa phần các hoạt chất này đều được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu hoa hướng dương, vitamin, lysine và không hề gây tác dụng phụ với tóc và da đầu.

cham soc toc voi Pro-Nutrium

Chăm sóc tóc cần bạn chú ý đến việc chăm sóc tóc toàn diện và riêng biệt

Công nghệ chăm sóc tóc và da đầu này có khó tiếp cận hay không và chi phí chắc sẽ không nhỏ?

Công nghệ chăm sóc tóc này hoàn toàn không khó tiếp cận chút nào và giá cả cũng khá “mềm” với đa số phái mạnh. Không phải tới các trung tâm, viện thẩm mỹ mắc tiền và phải “đầu tư” kha khá để “tút” lại sức sống cho mái tóc và da đầu, các chàng hãy thử dùng dầu gội mới với sức mạnh đột phá từ công thức Pro-Nutrium 10. Sự kết hợp từ 10 loại pro-vitamin, khoáng và dưỡng chất tự nhiên cùng các hoạt chất trị gàu, ngứa ưu việt như Zinc PTO va Climbazole sẽ giúp bạn loại bỏ lo ngại về các vấn đề gàu, ngứa và gãy rụng, mang tới vẻ ngoài năng động và tự tin cho nam giới.

Cách chăm sóc tóc mới dành cho nam giới sẽ giúp bạn có được mái tóc khỏe đẹp như mong muốn. Bạn cũng cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và tránh xa stress, các thói quen xấu. Chúc bạn có được mái tóc đẹp như mong muốn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả ở nam giới

>> Cải thiện rụng tóc cho nam giới

Related Posts

Leave a reply