Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Chăm sóc tóc và những quan niệm đúng

Bạn thực sự đã biết cách chăm sóc tóc cẩn thận, đúng cách? Bạn hãy tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho bản thân những cách chăm sóc tóc đúng để có thể có được mái tóc như mong đợi.

Các quan niệm chung về chăm sóc tóc đều có những ưu điểm riêng. Bạn cần biết cách kết hợp các cách chăm sóc tóc có hiệu quả cao nhất cho mái tóc của bạn.:

Gội đầu buổi sáng tốt cho tóc?

Có lẽ việc gội đầu vào buổi sáng đã phổ biến hơn 20 năm nay. Nếu nói về việc vệ sinh da đầu thì gội đầu sáng hay tối đều giúp làm sạch da đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không xả sạch dầu gội thì gội đầu không những không đem lại tác dụng mà còn làm tổn hại tới sức khỏe.

 cham soc toc dung cach

Chăm sóc tóc và những quan niệm đúng

Sấy tóc bằng máy sấy sau khi gội đầu không tốt cho tóc?

Rất nhiều người do dự việc sấy tóc bằng máy sấy sau khi gội đầu.  Để tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao trong một thời gian dài chắc chắn không tốt chút nào đối với mái tóc cần chăm sóc tóc kỹ hơn . Tuy nhiên chúng tôi cũng không tán thành việc để tóc ẩm ướt quá lâu. Khi nước bốc hơi hết, nhiệt độ da đầu sẽ hạ xuống làm giảm khả năng tuần hoàn máu da đầu. Bạn nên làm khô tóc ngay sau khi gội đầu.

Rong biển nâu và tảo bẹ là tốt cho tóc?

Quan niệm “rong biển tốt cho tóc” có từ rất lâu đời. Không thể phủ nhận rong biển rất tốt cho cơ thể vì giàu vitamin và chất khoáng nhưng điều này có liên quan gì tới khả năng mọc tóc. Tóc là một phần của cơ thể, mọi thứ tốt cho cơ thể cũng là tốt cho tóc. Theo đó, rong biển luôn luôn đem lại những hiệu quả tích cực với tóc, chăm sóc tóc tốt.

cham soc toc voi rong bien va tao 

Bạn nên tằng cường tảo biển chăm sóc tóc

Chế độ dinh dưỡng gây rụng tóc?

Số lượng người bị rụng tóc do chế độ ăn uống không hợp lý chiếm tỷ lệ cao. Khi cơ thể thiếu chất thì chân tóc cũng không thể nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và đây chính là nguyên nhân gây rụng tóc. Tập luyện thường xuyên và ăn uống điều độ tốt cho cả cơ thể cũng như mái tóc. Đối với những người coi “mình hạc xương mai” là tiêu chuẩn của vẻ đẹp thì cũng nên quan tâm tới tình trạng sức khỏe của bản thân mình. Chăm sóc tóc tốt không lo rụng tóc.

Bạnh nên chú ý có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi ăn uống hợp lý, tránh xa stress và các thói quen xấu tác động lên mái tóc.  Bạn nên chú ý đem đến một người cơ thể khỏi mạnh không bệnh và tóc không lo mắc bệnh về tóc nữa. Chăm sóc tóc và bảo vệ tóc tốt luôn là điều cần thiết.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Chăm sóc tóc và vệ sinh đúng cách

>> Chăm sóc tóc cho phụ nữ Châu Á

Related Posts

Leave a reply