Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Chăm sóc tóc với 4 công thức từ giấm táo

Chăm sóc tóc có rất nhiều cách làm từ tự nhiên nhưng không phải cách làm nào cũng có thể đem lại kết quả tốt. Giấm táo chứa nhiều dưỡng chất giúp bạn chăm sóc tóc tốt trong mọi trường hợp. Bạn hãy thử chăm sóc tóc bằng dấm táo và cảm nhận những hiệu quả mà nó đem lại.

Sau đây là các công thức chăm sóc tóc sử dụng giấm táo mà bạn nên sử dụng:

Chăm sóc tóc khô rối

– Trước hết, bạn nên chải tóc của bạn để đảm bảo chắc chắn đã loại bỏ tất cả các sợi tóc rối.

– Sau đó, gội sạch mái tóc của bạn với dầu gội như bình thường. Hãy chắc chắn rằng, bạn sử dụng nước ấm để gội đầu vì nó loại bỏ dầu gội đầu và các tạp chất khác có mặt trong tóc nhanh và hiệu quả hơn.

cham soc toc voi giam ruou tao

Chăm sóc tóc với 4 công thức từ giấm táo

– Thêm một cốc nước trong 2 tách dấm táo. Bạn hãy xả lại mái tóc bằng hỗn hợp dấm táo này. Sau đó, cho phép chúng lưu lại trên mái tóc bạn từ 15 đến 20 phút. Sau đó, bạn có thể xả sạch dấm táo với nước ấm.

– Lúc này, hãy vỗ nhẹ mái tóc của bạn cho tới khi chúng khô tự nhiên và chải đầu khi tóc khô. Bạn sẽ thấy mái tóc của bạn khỏe mạnh và bóng đẹp hơn.

– Bạn có thể lặp lại quá trình gội đầu bằng nước dấm táo để điều trị cho mái tóc khô rối và hư tổn trong mùa đông này mỗi tuần 1 lần hoặc mỗi khi bạn gội đầu nhé. Đây là một biện pháp chăm sóc tóc tốt để giúp mái tóc sáng bóng và khỏe đẹp.

Kích thích tóc tăng trưởng

Nếu như bạn đã và đang có mái tóc mỏng mà muốn tóc trở nên dày dặn hơn, tăng trưởng nhanh chóng hơn, hãy áp dụng chăm sóc tóc bằng sử dụng dấm táo theo biện pháp sau:

– Áp dụng thoa 2 cốc dấm táo trực tiếp lên da đầu.

– Sau đó thoa sữa ong chúa lên trên mái tóc.

– Massage mái tóc và da đầu rồi gội sạch lại mái tóc.

cham soc toc hieu qua voi giam tao

Bạn hãy chú ý đến việc chăm sóc tóc từ sớm

Điều trị rụng tóc

Mái tóc của bạn sẽ hạn chế rụng tóc và nhanh mọc tóc hơn theo công thức chăm sóc tóc sau:

– Trộn 2 muỗng canh dấm táo với một chút ớt cayen.

– Cứ để hỗn hợp dấm táo và ớt cayen trên da đầu 1giờ trước khi gội đầu lại.

– Gội lại sạch mái tóc bằng dầu gội như bình thường.

Sử dụng dấm táo điều trị tóc gàu

– Cho một ly nước ấm, thêm 2 – 3 muỗng cà phê dấm táo. Sau đó, bạn có thể thêm 1 một muỗng canh dầu ô liu, một lòng đỏ trứng và 1 muỗng canh nước cốt chanh.

– Trộn tất cả những thành phần trên với nhau và áp dụng thoa hỗn hợp này lên da đầu của bạn. Sau đó quấn chiếc khăn ủ trong vòng 15 phút, chải tóc và gội sạch lại mái tóc với nước ấm.

– Lặp lại biện pháp điều trị và chăm sóc tóc này thường xuyên sẽ giúp làm giảm gàu cho mái tóc. Ngoài ra, nó cũng giúp khắc phục chứng hói đầu và tình trạng tóc mỏng bởi vì giấm táo và các hỗn hợp trên sẽ giúp kích thích các nang lông, cho mái tóc phát triển khỏe mạnh.

cham soc toc hieu qua voi giam ruou tao

Bạn nên thường xuyên chăm sóc tóc bằng dấm táo

Bạn không nên chú ý đến việc chăm sóc tóc quá mà quên không bảo vệ cho tóc. Đây cũng là một việc làm hết sức quan trọng. Bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý cũng như tránh xa stress và các thói quen xấu để tóc thêm khỏe đẹp.

Chăm sóc tóc không khó. Đặc biệt khi bạn biết cách chăm sóc tóc bằng các liệu pháp tự nhiên, và giấm táo là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúc bạn có mái tóc đẹp như ý!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Chăm sóc tóc toàn diện với nha đam

>> Chăm sóc tóc với những điều nên chú ý

Related Posts

Leave a reply