Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Mát xa da đầu giúp tuần hoàn lưu thông máu tới nang tóc

Đã bao giờ bạn nhận thấy những người hói vẫn còn tóc dày ở hai bên mang tai và sau gáy? Đây là bởi vì phần lớn mọi người thường gối đầu lên cái gì đó như tay hoặc khi ngủ. Các động tác mát xa da đầu sẽ giúp tóc mọc.

1. Đặt hai tay lên da đầu như hình, xoa nhẹ các vùng da đầu từ trên đỉnh và xuống dưới gáy hoặc trán bằng các đầu ngón tay. Rồi lại dịch chuyển ngược lại lên đỉnh đầu. Động tác này sẽ nới lỏng không gian giữa da đầu và hộp sọ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho máu tuần hoàn tới các nang tóc.

 Mat xa da dau tuan hoan mau luu thong nang tocMát xa da đầu thường xuyên sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh rụng tóc

2. Bạn có thể thực hiện động tác này nhiều lần trong ngày. Bạn hãy kiên trì để đạt được hiệu quả tốt.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có chế độ ăn hợp lý để nhận đủ các vitamin A, B và C. Máu cần phải được cung cấp đến các nang tóc nằm giữa da đầu và hộp sọ. Vì lí do nào đó các đường dẫn bị tắc nghẽn thì máu vận chuyển đến các nang tóc sẽ kém và nang tóc cũng không thể nhận đủ chất dinh dưỡng, và chắc chắn rụng tóc sẽ xảy ra.

Bạn có thể mát xa da đầu chỉ bằng các đầu ngón tay với các động tác đơn giản, có thể làm bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nhưng cũng có thể mát xa cùng với các loại tinh dầu có tác dụng tốt với tóc. Hoặc sử dụng các dụng cụ mát xa da đầu chuyên dành cho rụng tóc.

Thuc hien mat xa da dau nhieu lan trong ngayMát xa hàng ngày đúng cách sẽ giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe

by Huyen Nguyen

 

Related Posts

Leave a reply