Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Chữa rụng tóc với cách chữa đặc hiệu Evolution

Chữa rụng tóc là một trong những cách làm đẹp rất quan trọng đối với phụ nữ. Có nhiều cách chữa rụng tóc tuy nhiên không phải các cách chữa rụng tóc đều chữa khỏi cho người bị bệnh. Có một cách chữa rụng tóc tại trung tâm đặc hiệu Evolution mang thêm niềm vui mới cho người bị bệnh.

Hơn 50% khách hàng ở trung tâm Evolution là phụ nữ. Họ hiểu rụng tóc khiến phụ nữ suy sụp tinh thần ra sao và đã thiết kế một kế hoạch chữa rụng tóc riêng cho họ. Tỷ lệ thành công với khách hàng nữ tham gia chương trình điều trị Tái sinh tóc cao cấp Evolution (Evolution Elite Hair Regeneration) ngang bằng và cao hơn so với khách hàng nam.

Có thể chữa rụng tóc khỏi cho nữ giới?

Di truyền không phải là nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nữ giới mà do các yếu tố khác như mất cân bằng nội tiết tố, tình trạng tuyến giáp, sinh đẻ, các biện pháp phòng tránh thai và sử dụng thuốc.

chua rung toc voi cach chua dac hieu evolution

Chữa rụng tóc tại trung tâm với cách chữa đặc hiệu Evolution

Chương trình phát triển tóc đã chữa rụng tóc thành công các ca rụng tóc vì các nguyên sau:

•           Rụng tóc kiểu nữ (rụng tóc do gen).

•           Rụng tóc sau khi sinh.

•           Rụng tóc do thay đổi nội tiết tố.

•           Cường giáp (quá nhiều nội tiết tố).

•           Suy giáp (quá ít nội tiết tố).

•           Rụng tóc diện rộng (Telogen effluvium).

Giống như nam giới, phụ nữ cũng bị rụng tóc do các bệnh rối loạn tự miễn, chấn thương thể chất hoặc tâm lý (sau phẫu thuật hoặc tai nạn giao thông), nấm da đầu, các nhân tố khách quan (ăn uống không điều độ, hút thuốc lá, uống rượu bia, độc tố trong cơ thể).

Hiệu quả chữa rụng tóc của Evolution được kiểm chứng dựa trên kết quả thực tế

Với một sự hoàn hảo từ đầu đến cuối, từ đội ngũ bác sỹ tới các sản phẩm hay dịch vụ cá nhân và quan trọng nhất là kết quả đạt được. Đây là những gì bạn sẽ thấy ngay khi đến trung tâm để chữa rụng tóc. Và nó sẽ là ấn tượng không thể phai nhòa.

Evolution giải quyết mọi vấn đề liên quan tới chữa rụng tóc nữ.

Nếu bạn đã thử chữa rụng tóc bằng các phương pháp khác trước đây nhưng không thu được kết quả, tôi cam đoan rằng phương pháp trị liệu lâm sàng ở Trung tâm Evolution sẽ giúp bạn.

chua rung toc hieu qua lau dai

Bạn nên chú ý đến việc chữa rụng tóc hiệu quả lâu dài

Chương trình Tái sinh tóc cao cấp Evolution cung cấp giải độc không xâm lấn toàn diện, dinh dưỡng bổ sung, sản phẩm chăm sóc tóc hữu cơ và các liệu pháp tại chỗ độc quyền kết hợp với trị liệu bằng lase tần số thấp. Những yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả chữa lành da đầu, giải độc cơ thể, ngưng rụng tóc và thúc đẩy tóc tái phát triển khỏe mạnh. Evolution đơn giản chỉ áp dụng các phương pháp giúp tóc mọc một cách tự nhiên nhất.

Evolution đem lại hiệu quả thực sự vì nó có tác dụng:

•           Cân bằng nội tiết tố.

•           Hạn chế stress trong cuộc sống thường ngày.

•           Sử dụng công nghệ trị liệu bằng lase tiên tiến nhất.

•           Điều trị rụng tóc do di truyền.

•           Chữa các bệnh về da đầu.

•           Phục hồi tóc sau hóa trị.

Đây là cách chữa rụng tóc lâu dài và hiệu quả nhất đối với người bị rụng tóc. Bạn nên chú ý đến việc sử dụng các phương pháp chăm sóc tóc và bảo vệ tóc cẩn thận sau khi chữa rụng tóc để có thể có được mái tóc khỏe đẹp, óng ả lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Chữa rụng tóc với chiếc mũ thông minh

>> Chữa rụng tóc và công dụng của lược Hairmaxx

Related Posts

Leave a reply