Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Tóc dày hơn với 9 bước làm cơ bản

Mái tóc của bạn ngày càng mỏng đi và bạn không biết nên làm thế náo để mái tóc lại dày như xưa. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc và làm mỏng tóc, sau đó hãy thực hiện 10 bước cơ bản để tóc dày hơn.

Bạn có biết có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc do tác động từ bên ngoài cũng như từ bên trong cơ thể gây ra làm mái tóc của bạn mỏng, thưa dần: thiếu ngủ, stress, ánh nắng mặt trời, gió… Bạn muốn tóc dày hơn thì đầu tiên, bạn cần loại bỏ những yếu tố, nguyên nhân gây rụng tóc, sau đó bạn hãy thực hiện 9 bước chăm sóc và bảo vệ tóc sau:

1. Khi bạn sử dụng lâu ngày các loại hóa chất từ các loại dầu gội và dầu xả hay các sản phẩm chăm sóc tóc khác sẽ tích tụ lại và bám trên bề mặt sợi tóc khiến tóc bạn trở nên xơ cứng. Hãy sử dụng các loại dầu gội có tác động mạnh như Tresseme Vitamin C Deep Cleansing để làm sạch và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc. Khi mái tóc đã sạch hóa chất, nó sẽ phát triển tốt hơn và tóc dày hơn.

toc day hon voi meo nho

Tóc dày hơn với 9 bước làm cơ bản

2. Nếu bạn muốn sử dụng các loại sản phẩm làm tóc dày hơn thì phải cân nhắc kĩ càng. Các loại sản phẩm này sẽ tạo một lớp bao quanh tóc bạn làm sợi tóc dày và nặng hơn. Tuy nhiên trọng lượng cũng sẽ khiến tóc bạn xẹp xuống và rất khó tạo các kiểu tóc phồng.

3. Nếu tóc bạn quá dài thì mái tóc cũng trở nên nặng hơn và xẹp xuống, vì thế hãy cắt tóc sẽ khiến mái tóc dày hơn trông thấy. Hơn nữa, bạn có thể tỉa tóc, các tầng tóc được tỉa càng ngắn thì càng tạo cảm giác tóc càng thêm dày.

4. Sử dụng lô cuốn tóc thường hay lô cuốn điện. Lô cuốn có kích thước càng lớn thì tóc bạn càng phồng tạo cảm giác bồng bềnh và dày hơn cho mái tóc.

5. Dùng lược tròn cỡ lớn chải tóc từ trên xuống dưới, chải tới đâu thì sấy tóc tới đó. Sau khi sấy, tóc sẽ vào nếp ngay lập tức nếu tiếp xúc với khí lạnh đột ngột. Đây là một cách làm tự làm tóc dày hơn tại nhà mà bạn có thể dễ dáng thực hiện tại nhà đem lại cảm giác thoải mái.

6. Nếu bạn muốn tóc dày hơn ngay lập tứ thì có thể dùng mousses làm tăng độ dày tóc, tuy nhiên chỉ dùng 1 lượng vừa phải nếu như bạn không muốn nó vón lại ở chân tóc. Sau đó sấy tóc theo phía ngược lại phía mà bạn muốn buông tóc.

7. Nhuộm tóc thực sự sẽ làm tóc dày hơn vì thuốc nhuộm làm tăng kích cỡ sợi tóc. Nếu mái tóc chỉ đơn điệu 1 màu cũng sẽ gây cảm giác tóc mỏng hơn, vi vậy hãy nhuộm highlight hay lowlight. Chọn màu nhuộm có thể tôn lên màu tóc tóc tự nhiên của bạn, tông màu mới có thể gây cảm giác tóc bạn bóng và dày hơn.

8. Cùng số lượng tóc nhưng tóc xoăn luôn trông dày hơn tóc thẳng. Đã đến lúc đầu tư một bộ máy uốn xoăn (máy là tóc cũng có thể giúp bạn làm xoăn nếu bạn biết cách). Đảm bảo bạn uốn cả phần gần chân tóc để có thể thêm tóc giả nếu cần để trông tóc dày hơn so với mong muốn.

9. Một cách nhanh chóng để tóc dày hơn là đánh rối tóc bằng lược, miễn là bạn sử dụng keo xịt tóc đúng cách để có thể có được mái tóc rối đẹp, mà lại bền, ít bị ảnh hưởng do các hoạt động gây tổn thương cho tóc.

danh roi toc bang luoc giup toc day hon

Bạn hãy tìm cách để thỏa mãn mong ước của bạn

Sau khi thực hiện các bước chú ý cho tóc nghỉ ngơi thật tốt để tình trạng rụng tóc không còn xảy ra nữa. Có rất nhiều cách giải quyết vấn đề tóc dày hơn bạn không chỉ sử dụng các phương pháp thực hiện cổ truyền mà còn thực sự kết hợp tạo nêm sức sống cho mái tóc của bạn. Bạn hãy lựa chọn một cách làm dày tóc phù hợp để có hiệu quả tốt nhất cho mái tóc. Việc chăm sóc và bảo vệ tóc cũng rất quan trọng để có đủ điều kiện cho tóc duy trì và phát triển.

Bạn hãy cố gắng ăn uống đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và tóc cũng như chăm sóc, bảo vệ tóc hiệu quả mà an toàn, tránh xa các tác nhân xấu gây ảnh hưởng không tốt cho mái tóc của bạn. Chúc bạn có mái tóc dày hơn như ý!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Làm tóc mọc nhanh dài với Yoga

>>Tự mát xa da đầu giúp tóc mọc nhanh hơn

Related Posts

Leave a reply