Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Tóc mọc nhanh với bí quyết dành riêng cho phái mạnh

Không chỉ các chị em mà phái mạnh cũng có những lý do đặc biệt dẫn đến tình trạng tóc bị hư tổn gây rụng tóc. Để có thể tóc mọc nhanh phái mạnh cần tìm cho mình một số bí quyết riêng. Bạn hãy thử và tự tìm cho mình một cách đi đúng cho mái tóc khỏe đẹp tự nhiên.

Mỗi phái đều có cách làm đẹp khác nhau. Nhưng cả hai đều rất coi trọng mái tóc, tuy nhiên phái mạnh thường không chú ý đến tóc làm cho tóc bị tổn thương. Vì thế tình trạng rụng tóc thường dễ xảy ra và dễ có nguy cơ bị hói đầu. Để có thể khắc phục tình trạng hói đầu cũng như giúp phục hồi nhanh lại những sợi tóc đã bị rụng, bạn cần có bí quyết tóc mọc nhanh phù hợp:

Chăm sóc tóc

1.          Mát – xa da đầu bằng dầu nóng. Tóc mọc từ nang tóc, vậy nên chăm sóc da dầu và chân tóc sẽ kích thích tóc mọc nhanh. Dầu nóng sẽ ngấm vào dưỡng chất da đầu bạn nhanh cũng như tăng cường hiệu quả. bạn có thể sử dụng các loại dầu và tinh dầu giúp tóc mọc nhanh: tinh dầu argan, dầu oilu hoặc dầu dừa được làm nóng đến khi nhiệt độ thích hợp, sau đó nhẹ nhàng thoa lên da đầu và mát xa trong khoảng 5 – 10 phút. Xả sạch tóc với nước ấm.

massage giup toc moc nhanh

Tóc mọc nhanh với bí quyết dành riêng cho phái mạnh

2.         Giấm rượu táo là một loại thuốc trị bách bệnh, nó có tác dụng tuyệt vời trên da và tóc, đặc biệt là khả năng giúp tóc mọc nhanh. Trộn hỗn hợp gồm 3 phần giấm rượu táo và 1 phần nước đựng trong 1 lọ xịt. Sau khi gội đầu xong, xịt hỗn hợp này lên tóc và đợi 1 – 2 phút sau đó xả sạch với nước. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau vài tuần.

3.         Tóc hư tổn không thể mọc nhanh bằng các loại tóc khỏe. Bạn cần sử dụng các loại dầu xả có tác dụng dưỡng sâu để phục hồi, chỉ các nang tóc khỏe, mới lấy lại được tốc độ phát triển bình thường. Hãy chọn các loại dầu dưỡng sâu (có bán rất nhiều tại các cửa hàng thuốc hay salon tóc) phù hợp với loại tóc của bạn và làm theo hướng dẫn trên mác các sản phẩm giúp tóc mọc nhanh trở lại. Bạn nên để dầu xả trên tóc khoảng 20 – 30 phút trước khi xả sạch bằng nước lạnh.

4.         Từ xa xưa, lòng trắng trứng và cây lô hội đã được xem như sản phẩm chăm sóc tóc có tác dụng tăng độ ẩm, giúp tóc nóng khỏe và kích thích khả năng tóc mọc nhanh. Bạn sử dụng mặt nạ dưỡng tóc gồm lòng trắng trứng và lô hội (hoặc chỉ cần lô hội), giữ trong khoảng 15 – 20 phút sau đó xả sạch với nước, để tóc khô tự nhiên.

5.         Xả tóc với nước tỏi. Tỏi cắt lát và đun sôi trong nước khoảng 10 – 15 phút, để nguội rồi thoa lên da đầu. Sau đó xả sạch với nước và để tóc khô tự nhiên. Đừng lo lắng vì khi tóc khô, mùi sẽ bay hết. Tác dụng của tỏi là cung cấp các  dưỡng chất cần thiết để tóc mọc nhanh và bóng mượt.

Mẹo nhỏ

•           Trong khi đợi tóc mọc nhanh dài như  mong muốn, bạn cần có những kiểu tóc phù hợp với tình trạng tóc của mình. Một kiểu tóc tạm thời nhưng khiến bạn ưng ý lại giúp bạn có thể có được tinh thần thoải mái lại giúp cho tóc mọc nhanh hơn rất nhiều.

toc moc nhanh hieu qua cho phai manh

Bạn cần kiên nhẫn để giúp tóc mọc nhanh như ý

•           Tóc chỉ dài khoảng 6mm mỗi tháng, sẽ mất khoảng một thời gian khá dài để bạn có được kiểu tóc mong muốn, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Tóc mọc nhanh hơn khi được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Bạn hãy duy trì chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để có đủ dưỡng chất nuôi dưỡng và duy trì mái tóc. Bạn hãy luôn có một tinh thần thoải mái để có thể thúc đẩy tóc mọc nhanh một cách tốt nhất. Chúc bạn có mái tóc đẹp như ý!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Giúp tóc mọc nhanh bằng các loại nước ép rau củ quả

>> Mọc tóc nhanh với bí quyết kỳ diệu

Related Posts

Leave a reply