Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Chữa rụng tóc

Ai ai cũng có đều có nguy cơ bị rụng tóc. Tuy không gây đau đớn về thể chất, nhưng những người bị rụng tóc lại luôn luôn sống trong một tâm trạng chán trường, mặc cảm.
Có ở trong hoàn cảnh của người bị rụng tóc mới thấy nó ám ảnh và suy sụp tới mức nào! Cái răng, cái tóc là góc con người, trước đám đông, những người bị rụng tóc chẳng thể nào tự tin với mái tóc thưa mỏng dù đang dùng các loại keo tạo phồng mái tóc trông cho dày hơn thực tế rất nhiều hay chẳng thể nào thoải mái với mái tóc giả dù được làm từ tóc người thật, rất đắt tiền.

Tuy nhiên, chữa rụng tóc là cả một quá trình. Tùy theo mức độ rụng tóc, đã rụng bao lâu và kiểu rụng mà thời gian chữa trị dài hay ngắn. Dù bạn muốn khỏi bất kì bệnh tật nào, bạn cũng phải biết rõ nguyên nhân mắc bệnh, từ đó mới tìm được cách chữa trị hiệu quả nhất. Bệnh rụng tóc được xếp vào các nhóm bệnh về da liễu, và hầu hết ở các khoa da liễu của các bệnh viện đều có khám và chữa bệnh rụng tóc. Về mặt nguyên lý thì trước khi chữa bệnh rụng tóc, người bệnh cần được tổng kiểm tra lâm sàng về mọi yếu tố có liên quan và có thể gây ra tình trạng rụng tóc. Bao gồm cả yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài:

Các yếu tố bên trong như: yếu tố di truyền, tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh tật, các tuyến nội tiết (tuyến yên, tuyến giáp trạng, nội tiết tố…).

Các yếu tố bên ngoài như: chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, chế độ làm việc, nghỉ ngơi…

Theo kinh nghiệm thường thấy khi chữa rụng tóc, người bệnh thường phải tác động cả bên trong và bên ngoài cơ thể mới có hiệu quả nhanh và lâu dài. Đặc biệt, người bị bệnh rụng tóc cần phải được tham vấn kỹ lưỡng kết hợp với kiểm tra da đầu, hình thái rụng tóc, biểu hiện và mức độ rụng tóc, mật độ tóc nơi tóc khỏe/mật độ tóc vùng thưa mỏng hay hói, xu hướng rụng tóc và so sánh với đặc điểm sinh lý trên cơ thể để có những chuẩn đoán đúng, phác đồ điều trị phù hợp.

Với mức độ quá tải của các bệnh viện hiện nay, việc khám rụng tóc đôi khi được thực hiện rất sơ sài, thời gian thực tế khám cho mỗi bệnh nhân rất nhanh (vì mỗi bác sỹ phải khám cho hàng chục, thậm chí hàng trăm bệnh nhân 1 ngày) nên có thể bỏ sót biểu hiện cũng như nguyên nhân.

Ngoài ra, một phần cũng do người bệnh quá chủ quan, không thực hiện tái khám theo chỉ định của bác sỹ để chữa dứt điểm, đôi khi mới chỉ thấy đỡ bệnh mà đã ngưng  dùng thuốc. Một thời gian sau bệnh tái phát lại tự đi mua thuốc dùng tiếp mà không đi khám lại cũng khiến cho việc điều trị và chữa bệnh rụng tóc trở nên khó khăn hơn. Bạn cần biết rằng, chữa rụng tóc là cả một quá trình lâu dài mà người bệnh cần phải kiên trì, chịu khó tùy theo từng mức độ, cấp độ rụng tóc mà thời gian dài ngắn khác nhau. Có nhiều người đã bị hói sâu, hay tóc thưa mỏng trong thời gian rất dài, đi chữa lại nôn nóng mong muốn chỉ với vài tuần hay 1-2 tháng tóc đã mọc thật dày, thật dài, đây là điều không thể. Dù cho bạn đi cấy tóc thì cũng phải mất từ 4-6 tháng việc cấy tóc mới hoàn thành.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo quá lên là có tác dụng trong thời gian vài ngày. Điều này nghe thì rất hấp dẫn nhưng hoàn toàn không có thực. Khi đó, người bệnh dùng thuốc cảm thấy không có hiệu quả và dần dần mất lòng tin vào những lời quảng cáo. Ở đây một phần lỗi do người bán cung cấp thông tin không chân thực, một phần lỗi do khách hàng quá nôn nóng, không kiên nhẫn đối với bệnh rụng tóc của mình. Muốn hết rụng tóc và tóc mọc nhanh là cả một sự kết hợp khoa học của quá trình gội đầu, bôi thuốc, uống thuốc cùng với điều trị từ bên trong cơ cũng như chế độ dinh dưỡng.

Nếu bạn đã nản dần với lòng tin về chữa rụng tóc từ năm này qua năm khác với nhiều phương thuốc, cách làm vì hiệu quả không đáng là bao thì hãy đến với Suối Tóc Thanh Xuân để được soi tóc kiểm tra và tư vấn về bệnh rụng tóc miễn phí. Các chuyên gia cùng những thiết bị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân, những yếu tố ảnh hưởng đến bệnh rụng tóc của bạn. Đồng thời giúp bạn vạch ra phác đồ điều trị phù hợp nhất đối với từng người.

Suối Tóc Thanh Xuân – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 

Chuẩn đoán online

Điều trị rụng tóc
Đặt lịch hẹn

Leave a reply