Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Thuốc mọc tóc tốt cho bệnh nhân hói đầu

Hói đầu là một trong những căn bệnh về tóc làm bạn mất đi vẻ đẹp, thu hút của bản thân. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn có thể sử dụng loại thuốc mọc tóc tốt cho bệnh hói đầu. Rogaine là một loại thuốc mọc tóc tốt, đáng tin cậy cho tóc như thế.

Rogaine là một nhãn hiệu thuốc mọc tóc được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận. Loại thuốc này có tác dụng điều trị hói di truyền ở nam giới và giúp mọc tróc trở lại đối với nữ giới bị rụng tóc. Bạn có thể sử dụng loại thuốc mọc tóc này với các bước sử dụng rất đơn giản. Bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Gọi sạch đầu và rửa tay thật sạch, sau đó dùng khăn khô và máy sấy tóc để tóc ẩm khoảng 80% và thoa thuốc mọc tóc Rogaine lên tóc.

thuoc moc toc cho benh nhan hoi dau

Thuốc mọc tóc tốt cho bệnh nhân hói đầu

Dùng ngón tay thoa Rogaine lên vùng da đầu bị rụng tóc hoặc cả những vùng xung quanh. Bạn nên để  20 – 25 phút cho thuốc mọc tóc khô hoàn toàn và ngấm vào da đầu.

Rửa sạch tay và hong thật khô tóc sau khi bôi thuốc.

Lúc này bạn với được phép sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc như gel, mousses. Bạn nên sử dụng Rogaine trước khi đi ngủ 2 tiếng.

Sử dụng thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sỹ. Thông thường là 2 lần 1 ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Rogaine là loại thuốc mọc tóc gồm 2 dạng: dạng lỏng cho nam – nữ và dạng bọt dành riêng cho nữ.

•           Dạng lỏng: dùng 1ml dung dịch Rogaine tương đương 20 giọt.

•           Dạng bọt: dùng thể tích bọt bằng ½ nắp đậy.

Sử dụng thuốc mọc tóc hiệu quả

Rogaine không phải là loại thuốc mọc tóc có thể điều trị tận gốc hói đầu, thuốc chỉ đạt hiệu quả tốt nhất khi bạn sử dụng đều đặn mỗi ngày. Bạn có thể dùng điện thoại để nhắc nhở bôi thuốc đúng giờ cho tới khi hình thành thói quen.

Sử dụng đúng liều lượng Rogaine cho phép. Cố tình tăng liều lượng hay sử dụng nhiều lần một ngày không đem lại tác dụng mà chỉ phí thuốc mọc tóc.

thuoc moc toc tot cho nguoi hoi dau

Sử dụng đúng liều lượng Rogaine cho phép

Nếu bạn quên bôi thuốc một ngày thì đừng cố gắng tăng gấp đôi liều lượng vào hôm sau. Hãy tiếp tục sử dụng thuốc một cách bình thường như trước.

Cảnh báo về việc sử dụng thuốc mọc tóc

Chuẩn bị tâm lý cho việc rụng tóc. Rụng tóc không có nghĩa là thuốc mọc tóc phản tác dụng mà là dấu hiệu cho thời kỳ phát triển mới của tóc. Tóc cũ rụng đi để tạo điều kiện cho tóc mới phát triển. Giai đoạn rụng tóc có thể kéo dài tới vài tuần.

Người bình thường cần khoảng 4 tháng mọc tóc mới, tuy nhiên có thể nhanh hơn ở một vài trường hợp. Tóc mới mọc thường rất mềm và mảnh giống như lông tơ.

Tóc mới sẽ có cùng màu sắc và độ dày như tóc cũ sau một thời gian dài mọc lại. Trong khi tóc đang phát triển, bạn vẫn phải tiếp tục sử dụng Rogaine.

thuoc moc toc tot cho nguoi hoi dau 1

Bạn cần sử dụng thuốc đúng cách

Bạn nên chú ý kết hợp với chế độ chăm sóc và bảo vệ tóc hợp lý trong thời gian sử dụng loại thuốc mọc tóc này để nhanh có hiệu quả tốt.

Thuốc mọc tóc sẽ có tác dụng tốt nếu như bạn có được một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý kết hợp làm cho cơ thể và mái tóc khỏe mạnh. Bạn không nên quá lo lắng sẽ làm cho tình trạng rụng tóc xấu đi.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Tóc mọc nhanh bằng các Vitamin và khoáng chất thiết yếu

>> Mọc tóc nhanh với bí quyết kỳ diệu

Related Posts

Leave a reply