Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Kiểu tóc đẹp giúp bạn đội mũ thêm xinh

Tóc và mũ thường xuyên được đi liền với nhau. Mỗi mùa có một loại mũ. Vậy kiểu tóc đẹp nào phù hợp với việc đội mũ? Đặc biệt là cô nàng thích đội mũ như bạn. Bạn hãy tham khảo những kiểu tóc đẹp phù hợp với việc đội mũ để có được vẻ đẹp như mong muốn của bạn.

Mũ và tóc vốn là hai khái niệm làm đẹp mà con gái đều vô cùng yêu thích. Có rất nhiều kiểu tóc đẹp và cũng có không ít kiểu dáng mũ thời trang. Mùa hè thì có các loại mũ rộng vành, mũ lưỡi trai… mùa đông có đủ các loại mũ len, khi đi xe máy thì bạn lại sử dụng mũ bảo hiểm. Nhưng vấn đề là, loại mũ và kiểu tóc đẹp nào sẽ ăn ý với nhau? Nếu không có sự tinh tế khi lựa chọn kiểu tóc đi kèm với mũ hay ngược lại thì chính hai yếu tố này sẽ mang đến hạn chế cho nhau, khiến bạn khó mà sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo như mong muốn.

kieu toc dep ket hop voi mu

Kiểu tóc đẹp giúp bạn đội mũ thêm xinh

Bạn nên có sự tư vấn về các loại mũ bạn đang sử dụng để có thể kết hợp giữa các kiểu tóc đẹp và mũ một cách ăn ý mà lại phù hợp với bản thân tạo vẻ đẹp như bạn mong muốn. Sau đây là một số gợi ý hay dành cho bạn về các kiểu tóc đẹp kết hợp với mũ:

Kiểu tóc đẹp tự nhiên

Một trong những kiểu tóc đơn giản kết hợp với mũ chính là kiểu tóc đẹp tự nhiên và gợn sóng. Không quan trọng mái tóc bạn ngắn hay dài, xoăn hay thẳng, một chiếc mũ có thể kết hợp với bất cứ kiểu tóc đẹp tự nhiên nào. Mái tóc dày và dài sẽ tuyệt vời hơn khi được kết hợp cùng một chiếc mũ rộng vành hay mũ fedora. Đây cũng là kiểu tóc dễ kết hợp với các phụ kiện tạo ra những phong cách khác biệt cho bạn.

Kiểu tóc đẹp gợn sóng nhẹ

Đây chính là một kiểu tóc đẹp tuyệt vời để kết hợp với mũ. Những lọn tóc gợn từ chân đến ngọn sẽ khiến khuôn mặt bạn như tràn trề sức sống hơn. Thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần cuộn tròn mái tóc của bạn quanh lõi sắt của máy làm xoăn để tạo nếp, sau đó dùng ngón tay nới lỏng và kéo xuôi cuộn tóc. Cuối cùng là định hình mái tóc bằng một chút keo giữ nếp. Đội chiếc mũ của bạn lên, bất kể loại nào mà bạn có là bạn đã có sự kết hợp hoàn hảo. Bạn nên chú ý sử dụng sản phẩm dưỡng tóc trước khi làm xoăn.

Kiểu tóc đẹp tết đuôi cá

Kiểu tóc đẹp này vừa đem lại sự gọn gàng lại tránh việc bạn dễ bị rối tóc khi bạn bị tác động của gió. Mái tóc tết sẽ lệch sang một bên vừa khiến bạn duyên dáng hơn, lại tránh việc người khác nhìn khuôn mặt bạn mà chẳng biết tóc biến đi đâu. Kiểu tóc đẹp này sẽ rất ăn ý khi được kết hợp với mũ lưỡi trai, mũ len trùm đầu. Bạn cũng có thể sử dụng kiểu tóc tết đơn giản khi không biết tết đuôi cá.

kieu toc dep ket hop voi mu xinh

Kiểu tóc đẹp này mang lại vẻ đẹp duyên dáng cho bạn

Kiểu tóc đẹp buộc thấp

Nếu bạn ưa thích một hình ảnh năng động, trẻ trung và có phần nghịch ngợm thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. Kiểu tóc đẹp này đặc biệt hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai.

Kiểu tóc đẹp mái rẽ ngôi lệch

Kiểu tóc đẹp này khá khó khăn khi bạn kết hợp với một chiếc mũ. Nếu mũ bị kéo quá thấp xuống trán, mái tóc dễ bị ép lại và nhìn mỏng tang. Nếu đội chiếc mũ lùi về phía sau cũng không cứu vãn được tình hình là bao khi tóc mái lại dễ dàng bị rối tung. Giải pháp tuyệt vời dành cho bạn chính là hất tất cả phần đuôi tóc lệch sang một bên và biến nó thành tóc mái lệch gọn gàng, đáng yêu. Kiểu tóc đẹp này hợp nhất với một chiếc mũ nặng đó chính là mũ bảo hiểm.

Kiểu tóc đẹp đuôi ngựa buộc lệch

Kiểu tóc đẹp đơn giản này phù hợp với tất cả các loại mũ. Tuy nhiên kiểu tóc đuôi ngựa có thể khiến người đối diện có cảm giác như chẳng có sợi tóc nào dưới chiếc mũ của bạn và điều này đặc biết cần tránh. Bạn hãy kéo đuôi tóc lệch sang một bên và cân chỉnh chiếc mũ sao cho vừa vặn nhất là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này.

kieu toc dep ket hop voi mu 1

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc đẹp này với nhiều loại mũ

Giấu đuôi tóc

Nếu bạn có một mái tóc dài, hãy đánh lừa mọi người bằng cách giấu đuôi tóc của bạn dưới mũ với mái tóc được cuộn thành búi lỏng. Để một vài sợi tóc mỏng lơ thơ xung quanh khuôn mặt sẽ khiến hình ảnh của bạn tự nhiên và hoàn thiện hơn. Kiểu tóc đẹp này nên kết hợp với những chiếc mũ lưỡi trai hay snapback, mũ fedora hoặc mũ len mềm.

Có rất nhiều kiểu tóc đẹp đã được gợi ý để dùng chung với những chiếc mũ của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ tóc khi mà bạn sử dụng mà quá lâu cũng gây bí chân tóc và tạo bệnh về tóc. Chúc bạn có được một kiểu tóc đẹp ưng ý kết hợp cùng với mũ!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt

>> Kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Related Posts

Leave a reply