Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Tóc dày mượt hơn với nguyên liệu bốn phương

Tóc của bạn đang trong tình trạng thưa mỏng, thiếu sức sống. Bạn đã sử dụng rất nhiều cách để có thể giúp tóc dày mượt mà nhưng không có kết quả. Bạn hãy thử cách làm của một số đất nước trên thế giới và tự trải nghiệm hiệu quả mà nó mang lại.

Mái tóc góp phần tạo nên vẻ đẹp của bạn. Vì thế rất nhiều cô gái mơ ước mình có mái tóc dày mượt hơn. Để có thể thực hiện được mơ ước đó, bạn đã sử dụng rát nhiều cách những mái tóc dường như vẫn không có thay đổi gì. Bạn hãy thử sử dụng một số nguyên liệu giúp tóc dày mượt hơn ở các nước khác nhau trên thế giới.

toc day muot hon

Tóc dày mượt hơn với nguyên liệu bốn phương

Sau đây là một số thông tin về các nguyên liệu giúp tóc dày mượt hơn:

Cà phê

Một trong những nguyên liệu có thể giúp bạn cải thiện độ dày cho mái tóc chính là cà phê. Bất ngờ, phải không? Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, cà phê thật sự là một “thần dược” cho tóc. Cà phê có thể kích thích các nang tóc, mà cụ thể ở đây là giúp tăng tốc độ tăng trưởng của các nang lên đến 46 %,  từ đó khiến tóc phát triển mạnh và tóc dày mượt hơn.

Lá cây neem

Hay còn gọi là cây sầu đâu. Cây neem từ lâu đã được sử dụng để điều trị chứng rụng tóc ở Đông Nam Á. Và bạn có biết, trong quá trình chăm sóc tóc bị rụng, neem cũng có khả năng làm tóc dày mượt hơn. Bởi lẽ, đôi khi tóc mỏng là hậu quả của việc bã nhờn dư thừa làm chậm quá trình phát triển của tóc và nang tóc. Neem giúp loại bỏ các bã nhờn này, kích thích lưu thông máu và tập trung chất dinh dưỡng cho chân tóc. Tất cả những lợi ích đó đều mang đến một kết quả duy nhất: mái tóc dày mượt mà bạn hằng mơ tưởng.

Saw Palmetto

Saw Palmetto là loài cọ thường mọc ở Florida và Georgia. Một vài nghiên cứu đã được thực hiện trên loài cọ này và một số đã chỉ ra công dụng tuyệt vời của chúng trong việc thúc đẩy tăng trưởng tóc. Nó đặc biệt có lợi cho những người không may sở hữu mái tóc mỏng do sự mất cân bằng hormone. Sử dụng các sản phẩm có chứa Palmetto có thể giúp đảo ngược tình thế tóc mỏng do bất thường nội tiết tố và giúp bạn có mái tóc dày mượt hơn.

Biotin

Bổ sung Biotin chính là cách phổ biến nhất để tóc bạn nhìn dày hơn. Ngoài việc uống các loại thuốc ngoài có chứa biotin, thì chất này cũng thường được tìm thấy trong các sản phẩm dành cho tóc.

toc day muot voi biotin

Biotin giúp mái tóc thêm chắc khỏe và dày mượt hơn

Pantothenic Acid

Pantothenic acid hay còn được gọi là vitamin B5, là một vitamin cực kỳ quan trọng cho sức khoẻ của tóc. Sự thiếu hụt vitamin B5 có thể dẫn đến việc các nang lông bị hư hỏng, từ đó khiến tóc bạn không có được độ dày như mong muốn. Cũng giống như biotin, pantothenic acid được tìm thấy trong cả các loại thuốc uống bổ sung và các sản phẩm chăm sóc tóc.

MSM

MSM là viết tắt của methylsulfonylmethane, nó là một hợp chất lưu huỳnh tự nhiên. Chúng cần thiết cho tóc là bởi, keratin trong tóc của bạn có chứa lưu huỳnh. Sử dụng sản phẩm có MSM có thể giúp bạn phát triển mái tóc dày mượt hơn bằng cách xây dựng và bổ sung các khối vững chắc cho tóc.

Acid béo

Omega 3 và Omega 6 được coi là các nguyên liệu cần thiết cho một mái tóc dày mượt. Ngoài các lợi ích sức khoẻ chúng mang lại, hai chất này cũng có thể giúp tóc bạn phát triển dày bằng cách giúp tuần hoàn và kích thức sự tăng trưởng của tế bào. Các acid béo thiết yếu này cũng làm tăng hấp thụ dinh dưỡng ở các nang tóc, từ đó mang đến một mái tóc dày mượt dài và khoẻ mạnh hơn.

toc day muot voi axit beo

Các acid béo rất tốt cho tóc

Bạn nên đến gặp bác sĩ để có được những lời khuyên tốt nhất cho mái tóc thêm dày mượt và tránh được sự phản tác dụng, cũng như việc thúc đẩy nhanh hơn quá trình phát triển và mọc tóc.

Ngoài việc sử dụng những nguyên liệu trên, bạn có thể cung cấp các thực phẩm giàu dưỡng chất giúp tóc dày mượt hơn. Bạn nên chăm sóc và bảo vệ tóc tốt đó là cách giúp tóc dày mượt lâu bền nhất. Chúc bạn đạt được mái tóc dày mượt như mong muốn!

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Dinh dưỡng cho tóc một cách đầy đủ

>> 10 thực phẩm cho tóc khỏe mạnh

Related Posts

Leave a reply