Số 10 ngõ 2 Nguyễn Chánh, quận Cầu Giấy, HN
+8492240056

Tóc nhanh dài tại nhà với các liệu pháp tự nhiên

Các liệu pháp tự nhiên, an toàn cho bạn và cung cấp nhiều dưỡng chất tự nhiên tốt cho tóc để tăng cường đến mái tóc giúp tóc nhanh dài khỏe đẹp, óng ả hơn rất nhiều. Bạn hãy thử và tự đưa ra các kết luận dành riêng cho việc tóc nhanh dài của bản thân.

Sau đây là một số liệu pháp tự nhiên dành cho việc tóc nhanh dài có hiệu quả đối với bản thân bạn:

1. Gội đầu với nước tỏi

Tóc bạn sẽ cực kỳ mềm mượt với các dưỡng chất có trong tỏi. Tỏi cắt lát và đun sôi trong nước, để nguội sau đó thoa đêu lên tóc và da đầu. Mát – xa da đầu một chút sau đó xả sạch với nước.

goi dau voi toi giup toc nhanh dai

Tóc nhanh dài với các liệu pháp tự nhiên

2. Làm sạch tóc với giấm rượu táo

Giấm rượu táo có vô vàn công dụng, trong đó có khả năng kích thích tóc mọc nhanh. Sau khi gội đầu, xả với giấm rượu táo (bạn có thể kết hợp với các loại dầu dưỡng thường dùng). Cách làm này cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất quan trọng giúp cho việc phát triển và tóc nhanh dài diễn ra nhiều thuận lợi.

3. Mát xa bằng dầu hạt nho

Đây là thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc tóc, và bản thân dầu hạt nho cũng có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh, tóc nhanh dài. Thoa dầu lên tóc và mát xa nhẹ nhàng, giữ dầu trên tóc khoảng 1 giờ. Một tuần nên mát – xa khoảng 2 – 3 lần vào buổi tối để đạt hiệu quả cao nhất.

4 – Sử dụng dầu dừa

Dầu dừa được dùng để dưỡng thân tóc hơn là bôi trực tiếp lên da đầu. Thoa đều dầu dừa từ giữa thân tóc cho tới ngọn tóc, đợi trong 10 phút sau đó xản sạch với nước. Thực hiện 2 lần 1 tuần, sau vài tháng bạn sẽ thấy rõ hiệu quả.

5 – Sử dụng vỏ gối bằng lụa

Vỏ gối thường được làm bằng sợi bông hay sợi lanh, mặc dù bạn cảm thấy mềm mại nhưng thực chất các loại sợi này rất thô ráp. Hãy thay vỏ gối bằng vải lụa để tóc bạn không bị xơ do ma sát với vỏ gối cũng như có được giấc ngủ êm ái hơn. Tóc của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn và tóc nhanh dài hơn khi được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

nam goi lua giup toc nhanh dai

Bạn nên chú ý chăm sóc tóc tốt

Bạn muốn có được kết quả tốt nhất dành cho việc tóc nhanh dài. Bạn hãy chú ý đến việc sử dụng các biện pháp kết hợp để có được hiệu quả trong việc giúp tóc nhanh dài theo ý muốn của bản thân. Việc chăm sóc và bảo vệ tóc là việc làm cần thiết để giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho tóc duy trì và phát triển. Bạn hãy chú ý đến việc có được một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và tránh xa stress để có thể có được tinh thần thoải mái, cơ thể và mái tóc khỏe mạnh.

Bạn thử sử dụng những liệu pháp tự hiên để có thể nhận được kết quả tóc nhanh dài theo ý muốn. Không chỉ có thế, bạn nên chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ tóc cẩn thận để tránh những hậu quả không tốt đến mái tóc của bạn. Chúc bạn có tóc nhanh dài như mong muốn!

 Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

>> Mẹo hay giúp tóc nhanh dài

>> Làm tóc mọc nhanh dài với Yoga

Related Posts

Leave a reply